Lợn rừng khổng lồ hơn nửa tấn bị đánh bại dưới nòng súng thợ săn

Bằng cách đặt mồi nhử ở khu vực lợn rừng thường lang thang, Peter đã dụ được một con tới. Sau phát bắn đầu tiên, con lợn rừng đã bị thương nhưng vẫn bỏ chạy được vào rừng.
Mặc dù đã thoát khỏi tay anh Peter Maximov nhưng con lợn rừng khổng lồ này vẫn không đủ sức để chạy trốn nên nó đã gục ngã trên tuyết.

Với người duy tâm, thứ Sáu ngày 13 được xem là ngày xui xẻo nên có thờ có thiêng vẫn hơn nhưng với Peter Maximov, thợ săn chuyên nghiệp người Nga thì đó lại là ngày may mắn nhất trong sự nghiệp săn bắn của anh. Được biết, vào ngày 13/11 vừa qua, anh đã hạ gục được con lợn rừng khổng lồ nặng nửa tấn ở khu rừng thuộc dãy núi Ural.
151209lclon1-1449658761646

Peter Maximov bên cạnh chiến tích đi săn của mình.

Người đàn ông 36 tuổi đến từ thành phố Chelyabinsk, Nga cho biết, như thường lệ, anh thường tới khu rừng gần làng Shokurov để săn. Bằng cách đặt mồi nhử ở khu vực lợn rừng thường lang thang, Peter đã dụ được một con lợn rừng khổng lồ tới. Sau phát bắn đầu tiên, con lợn rừng đã bị thương nhưng vẫn bỏ chạy được vào rừng.

Cùng với sự trợ giúp của dân địa phương, phải mất một thời gian khá lâu sau đó, họ mới lần ra được dấu vết của con vật. Mặc dù không thể cử động được nhưng nó vẫn còn thoi thóp sống. Phải cho tới khi nhóm thợ săn bắn thêm 2 phát đạn nữa, nó mới chết hẳn. Dựa trên kinh nghiệm săn bắn lâu năm, những người bạn trong nhóm đi săn của Peter dự tính con lợn nặng khoảng 535kg và có chiều cao tính từ chân tới vai và 1,7m.

Có thể với những thợ săn như Peter, đây là một chiến tích đáng nhớ của cuộc đời nhưng nhiều người vẫn cho rằng, giết chết một con vật vô tội để nhằm mục đích mua vui thì hoàn toàn thuộc về phe xấu. Nó chẳng khác gì những con người độc ác tìm thấy niềm vui trên mùi tanh của máu.
151209lclon2-1449658761665

Chiếc răng nanh sắc nhọn của con vật khổng lồ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *