10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất trong lịch sử thế giới

Cuối cùng cô gái bốn chân đến từ Texas này đã kết hôn với vị bác sĩ và sinh ra được một người con trai và 4 đứa con gái.
10 nhất lịch sử thế giới. Có những thứ con người sinh ra không được quyền lựa chọn đó là cha mẹ và hình dáng. Có những người sinh ra được thừa hưởng gene tốt của bố mẹ nhưng có những người không may mắn vì ngay từ khi sinh ra đã mang bộ dạng “quái thai”. Dưới đây là 10 nhân vật có “số khổ” khi mang hình dạng quái dị nhất lịch sử khiến ai nhìn thấy cũng phải hoảng sợ.

10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Schlitze Surtees

Schlitze Surtees được mệnh danh là “sai lầm của tạo hóa”. Ông được biết đến là một dị nhân nổi tiếng của nước Mỹ. Ai nhìn thấy cũng thốt lên rằng chẳng giống người trái đất chút nào. Với cái đầu nhỏ, cơ thể nhỏ nhưng khuôn mặt lại quá bự thêm vào đó là hai cái tai to, dài và nhọn đã khiến ông chẳng khác gì một tên quái nhân.

Nhưng có thể cũng bởi ngoại hình kỳ cục của mình ông đã tạo dựng nên hình ảnh riêng, nét độc đáo riêng trong làng hề thế giới.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Schlitze Surtees

Schlitze Surtees thường đi biểu diễn trong các rạp xiếc nổi tiếng như “Barnum and Bailey” và một số rạp khác. Ông được nhân loại biết đến nhiều hơn cả qua một vai diễn trong bộ phim Freaksand phát hành năm 1932.

Chúng ta phải khâm phục nhân vật này hơn khi ngoài diễn xuất ông còn có khả năng phản ứng nhanh, bắt chiếc ca hát, nhảy múa. Nhưng ông lại không thể tự chăm sóc mình với trí tuệ 3 tuổi của mình. Cuộc đời Schlitze kết thúc vào năm ông 71 tuổi vì bị viêm phổi (năm 1971).
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người voi Joseph Merrick

Lịch sử thế giới đã ghi nhận rất nhiều trường hợp đầu lai giữa người và động vật hay nói cách khác là quái vật. Theo đó một bộ phần trên cơ thể người sẽ có thêm một phần của động vật. Joseph Merrick (Anh) là một người đàn ông kém may mắn vì từ khi sinh ra đã có khuôn mặt quái dị chẳng giống người.

Ông có một cái đầu to quá khổ và kỳ dị. Chính cái đầu quá khổ của ông đã khiến những giác ngủ của ông luôn bị ám ánh, ông luôn phải ngủ trong tư thế co hai chân lên để đầu ngả vào gối mới có thể chợp mắt được.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-1
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người voi Joseph Merrick

Hình dạng cổ quái của mình đã khiến cuộc sống của ông trở nên khó khăn khi ai nhìn thấy cũng phải khiếp sợ. Cuộc đời ngắn ngủi của ông kết thúc vào tuổi 27. Bác sĩ phẫu thuật ở London cho rằng ông đã chết vì nghẹt thở sau khi cố gắng nằm xuống ngủ giống người bình thường.

Tuy nhiên trong bộ phim tài liệu được phát trên đài truyền hình Discovery Channel với dẫn dắt của nhà phẫu thuật bệnh viện Đại học Thomas Jefferson ở Philadelphia (Mỹ), Alex Vaccaro, cho rằng chính trọng lượng của cái đầu đã bẻ gãy tủy sống gây ra cái chết ngay lập tức cho Merrick. Đây là nguyên nhân gây tử vong chính thức cho Joseph.

Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Joseph đã mắc hội chứng Proteus, một căn bệnh rất hiếm, khiến da, xương và các bắp thịt đến phát triển quá mức bình thường. Từ hình ảnh của ông, sau này bộ phim người voi đã ra đời và trở nên năn khách nhất vào năm 1980.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người đàn ông lông lá Fedor Jeftichew

Lông được xem là một phần cấu tạo nên cơ thể con người. Tuy nhiên, khác với người bình thường ông Fedor lại sở hữu trên cơ thể một bộ lông bất thường và dài một cách khủng khiếp. Ngoại hình của ông khiến cho người người khiếp sợ. Và một bộ phận khác thì chê bai, khinh bỉ. Tuy nhiên, có mặt hại thì cũng có mặt lợi. Với có thể toàn lông lá của mình Fedor rất thu hút khán giả khi đi diễn ở các đoàn xiếc. Điều khác biệt này có thể mang đến khoản thu nhập cao.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-2
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người đàn ông lông lá Fedor Jeftichew

Nắm bắt được lợi ích không nhỏ “khác người” của mình ông đã cùng cha mình xây dựng kế hoạch đi diễn khắp nơi để thêm thu nhập. Trong một lần đi biểu diễn xa ông đã gặp Barnm. Nhân vật này đã đưa ông đến Mỹ và bắt đầu cải tạo hình dáng cho ông. Người này đã bắt ông luyện tập những tiếng gầm gừ và tiếng sủa của chó để thu hút khách.

Cuộc đời quái dị của ông kết thúc khi ông bị mắc bệnh phổi. Viện bảo tàng nhân chủng học Matxcova đã trưng bày mô hình của hai cha con ông ở đây để du khách có thể đến tham quan tìm hiểu.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Cô bé nửa người rắn Mai Li Fay

Giống như nàng tiên cá, cô bé Mai Li Fay sở hữu nửa dưới thân là thân rắn. Hiện tượng giống như phim khoa học viễn tưởng này xảy ra ở Bangkok, Thái Lan.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-3
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Cô bé Mai Li Fay

Nhiều lời đồn đón cho rằng liệu đây có phải là kết quả tình tứ của người – rắn như trong truyền thuyết hay không? Sau khi nhận được tin về cô bé có cơ thể lạ lùng này các nhà nghiên cứu đã đến xem xét và vào cuộc nghiên cứu nhưng cũng chưa thể đưa ra được nguyên nhân chính xác. Các nhà nghiên cứu chỉ đưa ra phỏng đoán rằng cô bé mắc chứng bệnh chưa từng thấy trên thế giới. Bệnh này mang tên Serpentosis Malianorcis.

Câu chuyện về cô bé nửa người nửa rắn này đã khiến cộng đồng mạng rúng động một thời gian. Kể từ khi ra đời, gia đình cô đã đón rất nhiều lượt khách du lịch đến xem chiêm ngưỡng. Thậm chí có những người mê tín còn sung bái cô bé như một vị thánh.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người lùn đầu chim

Minnie Woolsey được sinh ra trong chính nỗi sợ hãi của mẹ mình, bà không tin mình có thể sinh ra một đứa trẻ lạ lùng như vậy. Mang trên mình hình hài kỳ quặc, Minnie được mọi người nhận định rằng cơ thể này chỉ phù hợp với những con quỷ sa-tăng hay là quái thai mà thôi.

Trên người cô không có điểm nào hoàn hảo, cô sở hữu cái đầu nhỏ xíu chẳng chịu mọc tóc cùng với cái mũi dài ngoằng như mũi chim. Ngoài ra, cô cũng không có lấy một cái răng nào. Và Thậm chí mắc chứng thần kinh. Cô được xem là cô gái bất hạnh nhất thế giới, khi sở hữu ngoại hình khó nhìn, lại không hề nhận được sự cảm thông chia sẻ từ phía gia đình, người thân và xã hội. Cuộc đời cô là chuỗi ngày bị ngược đãi, ghẻ lạnh và là nỗi ghê sợ của những người xung quanh. Cô giống như người ngoài hành tinh không được quyền giao tiếp với người nhà, cô bị người nhà nhốt vào một cái chuồng giống như lồng chim.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-4
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người lùn đầu chim Minnie Woolsey

Dường như sự may mắn đã đến để bù đắp chuỗi ngày khổ sở của cô khi bệnh tâm thần của cô được chữa khỏi ở Georgia, Mỹ. Sau đó cô được một ông bầu dẫn dắt đi các show diễn để mọi người chiêm ngưỡng vẻ xấu xí của cô.

Với vẻ ngoài xấu xí của mình cô đã trở thành một nguồn thu nhập đắt giá cho ông bầu của mình. Cô được biết đến nhiều nhất khi được chọn làm diễn viên chính trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Freaks.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người đàn ông mặt sư tử Stephan Bibrowski

Ngay từ khi chào đời Stephan Bibrowski đã kém nay mắt khi cả mặt và toàn thân ông bị phủ bởi một lớp lông dày và gớm ghiếc giống như một con sư tử.

Chính mẹ đẻ của ông chúng cho rằng ông là một con quái thú. Bà thẳng tay cho không ông cho một ông bầu gánh xiếc nổi tiếng người Đức. Hiểu được tầm hút khách của cậu bé mặt sư tử, họ đã mang cậu đi trình diễn khắp nơi để thu hút sự tò mò của mi người trên khắp thế giới. Cậu trở thành cây hái tiền của cả đoàn xiếc.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-5
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Ông Stephan Bibrowski
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người tí hon Lucia Zarate

Bạn có tin rằng trên thế giới này có người chỉ cao 50 cm không, một người trưởng thành không phải trẻ sơ sinh. Lucia Zarate là cô bé như vậy, cô được mệnh danh là người tí hon nhỏ nhất thế giới vì cô sở hữu chiều cao chỉ có 0,51 mét và cân nặng chỉ tới 2,1kg không. Lucia Zarate sinh ra tại Mexico, cô được sách kỷ lục Guinness công nhận là người lùn và nhẹ nhất quả đất.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-6
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người tí hon Lucia Zarate

Các nhà khoa học đưa ra lý do cô bé sở hữu vẻ ngoài không giống ai này bị bệnh rối loạn xương. Mặc dù có thân hình quá nhỏ bé như vậy nhưng cô không từ bỏ cuộc sống, cô đã tham gia và thành công với những màn xiếc tuyệt đẹp của mình. Đáng tiếc thay, cô đã qua đời khi gánh xiếc của mình gặp tai nạn trong tuyết tại núi Sierra Nevada.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người khổng lồ Jack Earle

Jack Earle là một trong số những nhân vật lạ lùng nhất lịch sử. Ông sở hữu chiều cao lên tới 2,3m. Jack sinh năm 1906, ông được công nhận là người khổng lồ của thế giới. Người đàn ông này có thể nhấc bổng một người bình thường lên một cách dễ dàng.

Với chiều cao không giống ai của mình, ông đã học và trở thành một diễn viên xiếc tại các rạp lớn như những quái nhân nêu trên, ông còn biết làm thơ, soạn kịch và là nhiếp ảnh gia hơi bị tài bà đấy ạ. Nhưng tiếc thay, ông qua đời năm 1952 sau những ngày bị bệnh nặng.

10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-7
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người khổng lồ Jack Earle
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Người phụ nữ xấu xí nhất thế giới

Đàn ông mọc lông là chuyện bình thường nhưng ngay cả phụ nữa cũng mọc lông là một chuyện rất đáng quan tâm. Pastrana là một người phụ nữ cực xấu là thổ dân tại Mexico. Dung nhan xấu xí của cô đã đập tan câu nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.

Ngay từ khi sinh ra cô đã mang hình dáng xấu xí và bị những người trong tộc chê là “xấu ma chê quỷ hờn”. Đặc điểm dễ nhận biết của cô là toàn bộ cơ thể được bao bọc bởi một lớp lông dài ngoằng và đen sì. Cô sở hữu đôi tai quá lớn, răng mọc chìa ra ngoài. Nói chung trông cực kỳ xấu.

10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới
10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-8

Không chỉ xấu, cô gái này còn mắc chứng nướu răng phát triển quá quy định cho phép làm cho môi dày hơn và răng bị hô trông rất đáng sợ. Ngoại hình xấu, khuôn mặt không thể yêu nổi đã khiến cho cuộc đời của cô trở nên vô cùng bi đát. Sau khi tham gia biểu diễn ở rạp xiếc, cô đã bị ông bầu của rạp xiếc lợi dụng sự xấu xí của mình để kiếm tiền, sau đó bắt cô phải mang thai để tiếp tục sinh ra quái thai thu hút khán giả đến xem.

Sau sinh con, chẳng khác gì mẹ, con của cô cũng có hình dạng xấu như quái vật. Thế nhưng chỉ sống được vài ngày đứa trẻ đã chết. Sau đó cô cũng chết do biến chứng sau khi sinh. Không để cho cuộc đời cô được yên nghỉ. Lão chồng hờ của cô tiếp tục ướp xác cô và đứa nhỏ để đem đi trình diễn khắp các nước nhằm thu về khoản lợi nhuận khủng. Mãi đến năm 2013, xác của người phụ nữ này mới dược chôn cất cẩn thận.
10 nhân vật có hình dạng quái dị nhất lịch sử thế giới: Josephene Myrtle Corbin

Josephene Myrtle Corbin là cô bé có một ngoại hình khác thường không giống ai. Cô sở hữu đến 4 cái chân. Được biết khi vừa sinh ra, dù có đầy đủ các bộ phận khác nhưng người ta phát hiện cô có thêm hai cái chân bên trong vùng xương hông. Hai chiếc xe này không hoạt động được nhưng cũng không thể cắt bỏ bởi nó dính liền lên thân cô. Chỉ có thể sử dụng được chân chính.

Người phụ nữ xấu xí nhất thế giới
10-nhan-vat-co-hinh-dang-quai-di-nhat-lich-su-the-gioi-9

Sau khi được biết đến và tiến hành phân tích chẩn đoán rằng hai chiếc chân thừa ra vô dụng đó vốn là người chị em song sinh nhưng lại không kịp ra đời vì không đủ bộ phận. Dù vậy, cô vẫn đi biểu diễn xiếc ở khắp nơi và có một cuộc sống khá thú vị. Cuối cùng cô gái bốn chân đến từ Texas này đã kết hôn với vị bác sĩ và sinh ra được một người con trai và 4 đứa con gái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *